Tiến Độ Dự Án Novaworld Phan Thiết Mới Nhất

Cập nhật liên tục qua video và ảnh

Novaworld Phan Thiết – Tiến độ là thông tin quan trọng để quyết đinh đầu tư vào từng phân kỳ.

TẢI BẢNG GIÁ TƯ VẤN NHANH

Tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết là thông tin được nhà đầu tư tìm kiếm rất nhiều để nắm được tình hình giải phóng mặt bằng và tốc độ xây dựng các phân kỳ tại đại dự án Novaworld.
Novaworld là siêu dự án cho chủ đầu tư là tập đoàn Novaland triển khai trên diện tích 1000ha trải dài 7km bờ biển view Vịnh Phan Thiết với nhiều hạng mục khác nhau. Do khối lượng xây dựng lớn nên Novaworld phân chia dự án thành nhiều giai đoạn (phân kỳ). Tính đến thời điểm hiện nay tháng 7/2021, các phân khu đã khởi công và dần hoàn thiện lần lượt là sân Golf Ocean, bãi biển Bikini, FLORIDA, FESTVAL STREET, khách sạn Movenpick 4 sao, SANTA MONICA khu vực Trung Tâm, sân Golf Garden, PGA GOLF VILLAS khu vực sân Golf. Tại trang web này, Nhà Phân Phối Dự Án tại Hà Nội cập nhật liên tục tien do du an Novaworld Phan Thiet. 

Cập nhật tiến độ Novaworld Phan Thiết tháng 10/2021

- Đường trục chính nội khu đã được trải nhựa toàn bộ giúp giao thông đi lại thông suốt
- Công viên Ocean Kingdom 25 héc ta, vốn đầu tư 100 triệu USD, do tập đoàn Deamyung Sono quản lý vận hành đã được khởi công và dự kiến hoàn thiện vào cuối 2022 đến đầu 2023. 
- Sân Golf Ocean đã phục vụ từ trước, khu sân golf Garden dự kiến mở cửa trong tháng 11 này 
- Công viên biển 16 héc ta đang hoàn thiện hạng mục quảng trường và vỉa hè hướng biển, dự kiến hoàn thành trong tháng 11 này 
- Tại khu vực công viên biển có khu vui chơi trẻ em Circle Land dự kiến đi vào hoạt động vào đầu 2022 
- Bãi tắm Bikini đang được hoàn thiện các hạng mục phụ trợ như cổng chào, lối ra biển, nhà vệ sinh và thay đồ, cây tắm tráng nước ngọt, ghế và dù 
- Khu biệt thự sân Golf đã hoàn thành khaonrg 10 căn và mở cửa cho khách thăm quan trải nghiệm 
- Cất nóc khách sạn Moevenpick từ tháng 9/2021, nay chủ đầu tư đang hoàn thiện bên trong 
- 300 căn biệt thự Floroda 1 đã hoàn thiện 100% và bàn giao khách hàng 
- Hơn 100 căn shophouse ở phố đi bộ Festival Street đã hoàn thiện và cửa hàng đã mở cửa hoạt động gồm Saigon Casa, Áo Tắm Xuân Thu, Kem Tây, Trà Sữa Đài Loan, Lotteria 

Tiến độ Novaworld Phan Thiết tháng 7/2021 qua Video

Cuối tháng 6 và đầu tháng 7/2021, khi thăm quan dự án Novaworld Phan Thiết chúng ta đã thấy diện mạo đã thay đổi rất nhiều.

Tiến độ Novaworld Phan Thiết tháng 6/2021 qua Ảnh

Trên đây là một số thông tin, clip và ảnh về tiến độ Novaworld Phan Thiết mới nhất để quý anh chị tham khảo. Tháng 7/2021 bên em tiếp tục phân phối Boutique Hotel và PGA Golf Villa. Anh chị có cần thêm thông tin bản vẽ quy hoạch độ phân giải cao 4K hay bảng giá NovaWorld Phan Thiết, vui lòng liên hệ với em Lan - 0969564099 để lấy giá gốc ạ!

icon

Hotline: 0969564099

Nhận bản thiết kế 4K và bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư