SHOPHOUSE SANTA MONICA NovaWorld Phan Thiết

Vị trí trung tâm, kinh doanh xứng tầm

Khu vực bố trí quy hoạch và xây dựng của Shophouse Santa Monica chỉ 6,9ha, nằm ở vị trí trung tâm dự án, liền mặt biển, kề đại lộ quảng trường trung tâm.

TẢI BẢNG GIÁ TƯ VẤN NHANH

Santa Monica NovaWorld Phan Thiết là sản phẩm shophouse và shoptel nằm ở vị trí khu vực trung tâm của khu nghỉ dưỡng NovaWorld, bám theo trục đại lộ Star Avenue ra bến thuyền, có hai dãy view đồi và view biển. Bên cạnh sản phẩm Boutique Hotel khu Festival Street thì Shophouse Santa Monica khu vực Main Center cũng là bất động sản được nhiều nhà đầu tư săn lùng.
Khu vực bố trí quy hoạch và xây dựng của Shophouse Santa Monica chỉ 6,9ha, nằm ở vị trí trung tâm dự án, liền mặt biển, kề đại lộ quảng trường trung tâm, trong quần thể đại dự án 1000ha du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí NovaWorld Phan Thiết Bình Thuận. Nhìn vào vị trí và con số % diẹn tích trong tổng dự án, chúng ta cũng thấy được giá trị xứng đáng cho quyết định đầu tư vào khu vực này. 

Shophouse Santa Monica trong quần thể NovaWorld Phan Thiết

Chỉ có 125 căn Santa Monica NovaWorld Phan Thiết được chào bán và nhận đăng kì từ tháng 4/2021, các Shophouse với vị trí đắc đại giữa ngã 3 giao thương của Đại Lộ, Quảng Trường và Bãi Biển.

Thông tin ngắn gọn về khu vực Shophouse Santa Monica

  • Vị trí: Mặt tiền biển giao nhau Đại Lộ Danh Vọng
  • Sản phẩm: 124 Shophouse
  • Thiết kế: Phong cách Địa Trung Hải
  • Số Phân Khu: 2 Khu. Khu Hướng Biển: 6ha (Shophouse 3 tầng). Khu Hướng Đồi: 0.9 ha (Shoptel 5 tầng) 
  •  Loại hình: Nhà phố thương mại kinh doanh (tự vận hành hoặc cho thuê lại)
  • Diện tích: 6x22, 6x25 , 6x28, 7x30
  • Sở hữu: 50 năm người VN có gia hạn. 50 năm HĐ Thuê với người nước ngoài
  • Pháp lý: Sổ hồng riêng, 1/2000 của QĐ 1386/QĐ-UBND ký 04/06/2019
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện bên ngoài - Thô Bên Trong

Thiết kế và tiện ích Shophouse Santa Monica

Thiết kế Shophouse Santa Monica NovaWorld theo phong cách Địa Trung Hải, khác với phong cách Mỹ của Shophouse phân khu Florida. Những căn nhà có thiết kế cổ điển pha lẫn hiện đại tạo nên một dãy phố kinh doanh phóng khoáng và không kém phần sang chảnh giữa không gian giải trí và du lịch biển Phan Thiết này.

Những tiện ích của khu Shophouse Santana Monica gồm có: 
1. Khu chợ Ba Tư 
2. Quảng trường trung tâm 
3. Trung tâm thương mại Central Plaza 
4. Công viên cây xanh 
5. Đại lộ các ngôi sao Star Avenue 
6. Khu vực trung tâm Main Center NovaWorld 
7. Khu phức hợp thể thao Nova Arena 
8. Dãy nhà hàng view biển 
9. Bến du thuyền, cầu cảng 
10. Quán cà phê hướng đồi 

Lợi thế đầu tư và kinh doanh Shophouse và Shoptel Santa Monica

Với lợi thế Shophouse Santa Monica nằm ở vị trí trung tâm của NovaWorld, nhà đầu tư có quyền kì vọng vào lượng khách du lịch nghỉ dưỡng tại các khách sạn 4-5 sao, khách vui chơi giải trí ở bài biển và đến từ bến du thuyền. Bên cạnh đó ban đêm đây chính là chung tâm hội tụ của các hoạt động đi bộ và mua sắm, gắn kết trực tiếp với Quảng Trường và Trung Tâm Thương Mại.
Khả năng tự đầu tư kinh doanh shophouse hướng biển đa dạng từ shop bán đồ lưu niệm, spa cao cấp, café, nhà hàng đến thời trang đi biển hay đồ thể thao. Bên cạnh đó shoptel hướng đồi cũng cho phép nhà đầu tư tối đa hoá hoạt động kinh doanh, kết hợp cả mua sắm (shopping) và dịch vụ lưu trú (hotel). Về việc vận hành bds, có những vị trí Shophouse Santa Monica được chủ đầu tư cam kết thuê lại 5 năm liên tục nếu người mua có nhu cầu hợp tác, vừa sinh lời vừa nhàn không phải tự kinh danh và vận hành quản lí. 

Giá bán Shophouse Santa Monica cập nhật

Giá bán Shophouse Santa Monica phụ thuộc vào diện tích và vị trí, có shophose 3 tầng hướng biển và shoptel 5 tầng hướng đồi.

• Diện tích 150 – 200 m2: giá 16-24 tỷ 
• Diện tích 132 – 176 m2: giá 12-16 tỷ 
• Diện tích 168 – 224 m2: giá 23,8 – 30.4 tỷ 

Do đây là khu vực đã mở bán từ tháng 4/2021 nên đến nay có thể đã có điều chỉnh bảng giá Shophouse Santa Monica. Anh chị quan tâm vui lòng liên hệ em Mai Lan – 0969564099 để nhận bảng giá mới nhất! 

Các câu hỏi thường gặp khi tìm mua Shophouse Santa Monica

Quý anh chị ở miền Bắc quan tâm đến Shophouse Santa Monica NovaWorld Phan Thiết thường có những câu hỏi như sau, em xin giải đáp:

icon

Hotline: 0969564099

Nhận bản thiết kế 4K và bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư